Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non năm học 2020-2021, trường mẫu giáo Hướng Dương có 3/3 Giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp Huyện.

Ngày 09/4/2021, Phòng GD&ĐT Huyện Lộc Ninh tổ chức buổi tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non năm học 2020-2021. Tham dự buổi tổng kết có tất cả các BGH cùng các giáo viên đạt danh hiệu GVG Huyện của trường mầm non trong Huyện tham gia.

Cuộc thi là một sân chơi lành mạnh giúp cho các giáo viên có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân mình, trao đổi, trau dồi và học hỏi thêm từ bạn bè, đồng nghiệp để góp phần hoàn thiện bản thân hơn trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ tại nhóm lớp mình đã, đang và sẽ phụ trách!

Sau bao nỗ lực, cố gắng thì 3/3 GV của trường mẫu giáo Hướng Dương cũng đã xuất sắc vượt qua được 2 vòng thi, và đạt danh hiệu GVG cấp học mầm non cấp Huyện.Từ những nhận xét của ban tổ chức hội thi, các giáo viên tham dự cũng đã rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình và cảm thấy vinh dự, tự hào về danh hiệu đã đạt được và nỗ lực cố gắng hơn nữa ở những mùa thi sau.