CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Lộc Ninh, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Lộc Ninh tổ chức khai giảng năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến để đảm bảo quy định về phòng chống dịch Covid 19. Sáng nay ngày 05/9/2021, trường Mẫu giáo Hướng Dương cùng kết hợp Trường cấp 1-2 xã Lộc Thạnh thực hiện khai giảng năm học mới. Đây là lần đầu tiên nước ta tổ chức khai giảng ở nhiều tỉnh, thành phía Nam bằng hình thức trực tuyến. Tham dự lễ khai giảng nhà trường vinh dự đón tiếp: Ông Hồ Quang Khánh huyện ủy viên phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh Ông Phạm Như Công huyện ủy viên trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Lộc Ninh Ông Bùi Bá Tùng ủy viên ban thường vụ huyện Lộc Ninh Bí thư đảng ủy xã Lộc Thạnh Bà Bùi Thị Yến Linh phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Lộc Thạnh Bà Nguyễn Thị Bắc đại diện hội cha mẹ học sinh trường mẫu giáo Hướng Dương Ông Nguyễn Anh Nhật đại diện hội cha mẹ học sinh trường cấp 1-2 Lộc Thạnh Cùng ban giám hiệu, đại diện giáo viên, học sinh nhà trường. Ban giám hiệu nhà trường phối hợp UBND xã tổ chức phát thanh trực tiếp các nội dung của lễ khai giảng trên hệ thống truyền thanh để nhân dân, học sinh trên địa bàn được biết và hưởng ứng. Nội dung lễ khai giảng gồm: Chào cờ, hát Quốc ca. Hiệu trưởng trường MG Hướng Dương đọc diễn văn khai giảng. Phát biểu của giáo viên và học sinh. Về dự và chỉ đạo lễ khai giảng Đồng chí Bùi Bá Tùng đã thay mặt lãnh đạo địa phương đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng và phát biểu chỉ đạo một số nội dung cần thực hiện trong năm học mới, ... Nhà trường rất cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ cả tinh thần lẫn vật chất của lãnh đạo huyện Lộc Ninh và lãnh đạo xã Lộc Thạnh Kính chúc quý lãnh đạo sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực Kính chúc cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thật nhiều sức khỏe, công tác tốt, chúc các cháu học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt được nhiều danh hiệu bé ngoan.

Một số hình ảnh buổi Lễ khai giảng