Thực hiện công văn số 363 ngày 14/5/2021 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Lộc Ninh, được sự nhất trí của Đảng uỷ xã Lộc Thạnh, ngày 28/5/2021 Chi bộ trường MG Hướng Dương tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Trúc Phương- Giáo viên trường MG Hướng Dương vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Dương Thị Phương Lan- Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Trúc Phương trong thời gian đảng viên dự bị.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ hôm nay, Chi bộ MG Hướng Dương rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Bùi Bá Tùng- Ủy viên ban thường vụ, Bí thư thường trực đảng uỷ xã Lộc Thạnh, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ngân - ĐUV. Phụ trách chi bộ đến dự. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ngân - ĐUV. Phụ trách chi bộ đã phát biểu ý kiến và chỉ đạo cho chi bộ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng.

Đ/c Dương Thị Phương Lan Bí thư chi bô trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng

Đ/c Bùi Bá Tùng Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã  tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ngân ĐUV phụ trách chi bộ tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Tập thể chi bộ MG Hướng Dương Chi