CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯỚNG DƯƠNG

Để chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2022 – 2023. Trong 02 ngày 20 và 21 tháng tháng 8 năm 2022 Trường Mẫu giáo Hướng Dương đã phối hợp với Chi đoàn Đồn Biên phòng Lộc Tấn, Đoàn xã Lộc Thạnh, Ban chỉ huy quân sự xã Lộc Thạnh, Chi đoàn, công đoàn Trường Mẫu giáo Hướng Dương trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022, đã chung tay làm công tác vệ sinh quét dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, phát quang dọn dẹp tuyến đường trước cổng trường, các khu vui chơi tại các điểm trường, vệ sinh cắt tỉa cây cảnh trong khuôn viên trường, dọn dẹp vệ sinh sân trường, nhặt cỏ vườn rau, vườn cây, vệ sinh các nhóm lớp, đồ dùng, bàn, ghế... Hoạt động lao động vệ sinh giúp tạo cảnh quan thân thiện cho các bé, một sân chơi thoáng mát, không khí trong lành để chào đón năm học mới đầy hân hoan phấn khởi.

Với tinh thần trách nhiệm cao, mặc dù với thời tiết nắng mưa thất thường, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng với cán bộ, chiến sĩ, Đoàn viên thanh niên Đồn Biên Phòng  Lộc Tấn, ĐVTN xã Lộc Thạnh đã có những buổi lao động vệ sinh môi trường thật nhiệt tình và đầy tinh thần tránh nhiệm, các lớp học được vệ sinh sạch sẽ, sân trường thoáng mát, đủ điều kiện đón các cháu trước thềm năm học mới.     Nhà trường xin chân thành cảm ơn các chiến sĩ Chi đoàn đồn Biên Phòng Lộc Tấn, Đoàn xã Lộc Thạnh, Ban chỉ huy quân sự xã Lộc Thạnh đã nhiệt tình hỗ trợ .