LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN-CHI BỘ MẪU GIÁO HƯỚNG DƯƠNG

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN-CHI BỘ MẪU GIÁO HƯỚNG DƯƠNG

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng.

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu Nguyễn Thị Mỹ Nhung. Ngày 22 tháng 7 năm 2022 Chi bộ trường MG Hướng Dương đã tổ chức kết nạp cho quần chứng ưu tú Nguyễn Thị Mỹ Nhung - Giáo viên trường MG Hướng Dương vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên Chi bộ rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp Đồng chí: Bùi Bá Tùng – UVBTV Huyện uỷ- Bí thư đảng uỷ xã Lộc Thạnh đã đến dự và chỉ đạo lễ kết nạp

Đến dự còn có Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ngân- Đảng ủy viên- phó chủ tịch HĐND xã- Đảng ủy viên được phân công phụ trách cho chi bộ. Cùng với sự có mặt của toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đứng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Dương Thị Phương Lan-Bí thư chi bộ đã công bố quyết định kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Huyện ủy Lộc Ninh cho đ/c Nguyễn Thị Mỹ Nhung. Tại lễ kết nạp đ/c Nguyễn Thị Mỹ Nhung đã tuyên thệ trước cờ đảng và đã được đ/c Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên dự bị, đồng thời đ/c cũng đã được nhận nhiệm vụ do Chi bộ phân công.

Tại lễ kết nạp Đ/c Bùi Bá Tùng UV BTV huyện hủy Bí Thư Đảng ủy xã Lộc Thạnh đã phát biểu chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm để phát triển đảng viên trong thời gian tới.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.