TRƯỜNG MG HƯỚNG DƯƠNG XIN THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐI HỌC TRỞ LẠI

Thực hiên công văn số 1187 / SYT-NV của UBND Tỉnh Bình Phước về việc phân loại cấp độ dịch trên địa bàn Tỉnh Bình Phước kể từ ngày 09/04/2022

Xã Lộc Thạnh cấp độ 1 (Vùng xanh)

Trẻ sẽ trở lại trường học trực tiếp vào ngày (12/04/2022) nhằm ngày thứ 3. ( do lễ giỗ tổ Hùng Vương (10/03) âm lịch nhằm ngày 10/04 trùng với Chủ Nhật ( là ngày nghỉ hàng tuần) nên được nghỉ bù vào thứ 2 tức ngày 11/04. Vậy nên trẻ sẽ đi học trở lại vào ngày thứ 3 tức ngày 12/04/2022

( Học 2 buổi không ăn trưa tại trường)

Qui định khi đón trả trẻ:

1. Phụ huynh phối hợp: đo thân nhiệt cho cháu ở nhà trước khi đến trường, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn cho con, ba mẹ và bé đeo khẩu trang trên đường đến trường.

- Quý phụ huynh đưa - đón cháu tại cổng trường ( Phụ huynh vui lòng không vào trường).

2. Đón- trả trẻ: Giáo viên đón, trả trẻ trực tiếp tại cổng trường, kiểm tra thân nhiệt cho trẻ, hướng dẫn trẻ rửa tay bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn trước khi vào lớp. Nếu trẻ có thân nhiệt từ 37 độ, phụ huynh đưa trẻ về chăm sóc bé tại nhà.

- Thời gian đón trẻ: Sáng từ 6h30’ đến 7h15’.

- Thời gian trả trẻ buổi sáng từ 10h30 đến 11 h:

- Thời gian đón trẻ buổi chiều đón trẻ từ 1h 30 đến 2h

- Thời gian trả trẻ buổi chiều từ 16h 00’ đến 17h.

Để đảm bảo sức khỏe cho các cháu đề nghị quý phụ huynh giữ khoảng cách, chờ đến lượt kiểm tra thân nhiệt trẻ, giao trẻ cho giáo viên. Rất mong quý phụ huynh hợp tác với nhà trường để quy trình đón trả trẻ được đúng qui định.

Lưu ý:

Thời gian trẻ ở trường, nếu có biểu hiện sốt, ho nhà trường sẽ gọi điện thoại để phụ huynh đến đón trẻ về.

Sau giờ trả trẻ giáo viên phải làm vệ sinh lớp học, đồ dùng đồ chơi để chuẩn bị cho ngày học hôm sau. Rất mong quý phụ huynh đón cháu đúng giờ.

Trường MG Hướng Dương rất mong nhận được sự chia sẻ, cảm thông từ quý phụ huynh và thực hiện đúng quy định của nhà trường trong thời gian phòng chống dịch bệnh.

Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh