Công đoàn trường MG Hướng Dương tổ chức cho công đoàn viên về nguồn và kết hợp tổ chức sinh nhật đợt II cho CĐV

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 16/07/2020 Công đoàn trường Mẫu giáo Hướng Dương đã long trong tổ chức về nguồn khu di tích Tà Thiết  và tổ chức sinh nhật đợt II  cho công đoàn viên. Về phía lãnh đạo nhà trường có Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đến dự động viên cho trường Mẫu giáo Hướng Dương có Bà Bùi Thị Yến Linh Phó Chủ tịch UBND xã Lộc Thạnh; Bà  Nguyễn Thị Ngọc Ngân Phó chủ tịch HĐND xã Lộc Thạnh; Bà Vũ Thị Thanh Huyền - Chủ tịch MTTQVN xã Lộc Thạnh, Bà Hà Thị Thảo nguyên chuyên viên Phòng GD&ĐT Lộc Ninh.