Vui "Hội Trăng Rằm" năm 2020

Chiều ngày 30/9/2020, Trường mẫu giáo Hướng Dương tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” Trung thu năm 2020 cho các cháu học sinh trong toàn trường.

Chương trình “vui hội trăng răm” năm nay được tổ chức thật náo nức rộn ràng với nhiều hoạt động như: tổ chức hội thi chưng mâm ngũ quả do các cô trò của 8 lớp trong trường thực hiện; biểu diễn múa lân; văn nghệ với nhiều tiết mục ca, múa sinh động, đặc biệt với tiết mục chú hề biểu diễn ảo thuật, múa hát cùng chị Hằng, vui đùa cùng chú Cuội. Bên mâm cỗ còn có ông trăng, đèn ông sao thật lộng lẫy. Các bé trong đội văn nghệ của trường đã Được phá cỗ và giao lưu cùng cô giáo và các bạn. Nhà trường cũng phát 227 phần quà cho 227 cháu gồm bánh kẹo, sữa,…với tổng số tiền hơn 5.000.000đ.

Dịp này, ĐU, UBND xã Lộc Thạnh đã trao tặng 02 phần quà là tiền mặt, trị giá 01 triệu đ/phần cho nhà trường. Trao giải thưởng hội thi chưng mâm ngũ quả cho các lớp đã đạt giải. Kết quả: 01 giải nhất thuôc lớp lá mầm, 01 giải nhì thuôc lớp lá 2, 02 giải ba thuộc về lớp lá 1 và lớp nhóm; 04 giải khuyến khích thuộc các lớp lá 3, lá 4, lớp chồi 1 và lớp chồi 2. Giải nhất là 200.000đ, giải nhì là 150.000đ, giải ba là 100.000đ và giải khuyến khích là 80.000đ.

Chương trình “vui hội trăng rằm” kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ và các em học sinh. Các em đã có một mùa Trung Thu đầm ấm yêu thương, thêm yêu trường mến lớp. Trường Mẫu giáo Hướng Dương vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.