Vui "Hội Trăng Rằm" năm 2020

Chiều ngày 30/9/2020, Trường mẫu giáo Hướng Dương tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” Trung thu năm 2020 cho các cháu học sinh trong toàn trường.

Chương trình “vui hội trăng răm” năm nay được tổ chức thật náo nức rộn ràng với nhiều hoạt động như: tổ chức hội thi chưng mâm ngũ quả do các cô trò của 8 lớp trong trường thực hiện; biểu diễn múa lân; văn nghệ với nhiều tiết mục ca, múa sinh động, đặc biệt với tiết mục chú hề biểu diễn ảo thuật, múa hát cùng chị Hằng, vui đùa cùng chú Cuội. Bên mâm cỗ còn có ông trăng, đèn ông sao thật lộng lẫy. Các bé trong đội văn nghệ của trường đã Được phá cỗ và giao lưu cùng cô giáo và các bạn. Nhà trường cũng phát 227 phần quà cho 227 cháu gồm bánh kẹo, sữa,…với tổng số tiền hơn 5.000.000đ.

 

Tiếc mục múa lân các bạn lớp Lá 

Tiếc mục ấn tượng của Chú Hề 

 

Vui nhộn khi Chị Hằng và chú Cụi xuất hiện 

xã Lộc Thạnh Đại diện Đảng ủy xã Lộc Thạnh Đồng chí Bùi Bá Tùng Bí thư Đảng ủy tặng quà cho các em học sinh ( trị giá 1.000.000 đ)

Đại diện UBND  xã Lộc Thạnh Đồng chí Bùi Thị Yến Linh Phó chủ tịch UBND xã tặng quà cho các em học sinh ( trị giá 1.000.000 đ)

Ban giám khảo tham gia chấm thi mâm ngủ quả các lớp 

K

 Giải nhất thuộc lớp  Mầm 

Giải Nhì lớp Lá 2 

 

 

Đồng Giải Ba Lớp NHóm và Lớp Lá 1 

 04 giải khuyến khích thuộc các lớp Lá 3, Lá 4, lớp Chồi 1 và lớp Chồi 2.

Chương trình “vui hội trăng rằm” kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ và các em học sinh. Các em đã có một mùa Trung Thu đầm ấm yêu thương, thêm yêu trường mến lớp. Trường Mẫu giáo Hướng Dương vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.