CHƯƠNG TRÌNH "VUI HỘI TRĂNG RẰM" CHO CÁC EM HỌC SINH

 NĂM 2022

                       

CHƯƠNG TRÌNH "VUI HỘI TRĂNG RẰM" CHO CÁC EM HỌC SINH

 NĂM 2022

                       

Hòa chung không khí rộn ràng vui tết trung thu, chiều ngày 9/9/2022, Trường Mẫu giáo Hướng Dương tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các em học sinh của trường.

Ngày hội diễn ra trong không khí tưng bừng, rộn rã, đong đầy tình yêu thương. Các em được thưởng thức tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng do chính các cô giáo và các em biểu diễn. Các em được rước đèn cùng chú cuội và chị hằng, được phá cỗ và được tặng những phần quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa trong dịp tết trung thu. Bên cạnh đó còn có phần dự thi của 5 lớp về cách bày trí, giới thiệu, thuyết trình về  ý nghĩa của mâm cỗ mừng trung thu.

Qua đó đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi cho cả cô và trò trường Mẫu giáo Hướng Dương, góp phần động viên các em chăm ngoan, học giỏi. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các Ban ngành đoàn thể địa phương, các lực lượng đứng chân trên địa bàn trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các mầm non của đất nước./.

Hòa chung không khí rộn ràng vui tết trung thu, chiều ngày 9/9/2022, Trường Mẫu giáo Hướng Dương long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” Cho các cháu học sinh có một ngày vui tết trung thu trọn vẹn.

Ngày hội diễn ra trong không khí tưng bừng, rộn rã, đong đầy tình yêu thương.  Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hằng năm nhằm giúp trẻ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết trung thu, qua đó tăng cường sự gắn kết giữa phụ huynh học sinh và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

 Trường MG Hướng Dương xin cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ - HĐND - UBND-UBMT tổ quốc xã Lộc Thạnh, Đồn biên phòng Lộc Tấn. Đồn biên phòng Hoa Lư Tấm lòng của quý phụ huynh học sinh đặt biệt là ông Nguyễn Văn Hùng phụ huynh bé Nguyễn Thị Như Quỳnh lớp mầm. Cùng với sự chuẩn bị chu đáo và tham gia nhiệt tình của toàn thể CB-GV-NV nhà trường đã đem lại cho các bé một ngày Tết Trung Thu thật vui tươi, phấn khởi, ý nghĩa. Chúc các bé có một mùa trung thu đầy ý nghĩa, ấm áp, hạnh phúc và yêu thương