KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hoà chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới.

Hôm nay ngày 05/09/2022 Trường MG Hướng Dương long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé. Trong niền vui đón chào năm học mới, với không khí trang trọng buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu đại diện chính quyền địa phương

1. Ông Lê Hồng Quân phó bí thư đảng uỷ, chủ tịch uỷ ban nhân dân xã Lộc Thạnh

2. Bà Bùi Thị Yến Linh –Phó chủ tịch UBND Xã Lộc Thạnh

3. Bà Vũ Thị Thanh Huyền chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc Xã Lộc Thạnh

4. Bà Vũ Thị Vân đại diện BCH hội CMHS cùng với sự có mặt của quý phụ huynh học sinh, gần 200 cháu học sinh, cùng toàn thể CB, GV- NV nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã đến dự và tặng hoa chúc mừng nhân ngày lễ khai giảng năm học mới.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn món quà và sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo. Cảm ơn sự tin yêu của Quý Phụ huynh học sinh.

Tập thể sư phạm nhà trường xin kính chúc các đại biểu, phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh yêu quý có nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe và hạnh phúc.