Trường MG Hướng Dương tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và ra trường trẻ 5 tuổi

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 14/07/2020, trường Mẫu giáo Hướng Dương, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về phía lãnh đạo nhà trường có Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các em học sinh thân yêu. Đến dự động viên cô và trò trường Mẫu giáo Hướng Dương có Bà Bùi Thị Yến Linh Phó Chủ tịch UBND xã Lộc Thạnh; Bà  Nguyễn Thị Ngọc Ngân Phó chủ tịch HĐND xã Lộc Thạnh; Bà Vũ Thị Thanh Huyền - Chủ tịch MTTQVN xã Lộc Thạnh cùng các ông đại diện lãnh đạo địa phương xã Lộc Thạnh và Ban đại diện  Cha mẹ học sinh của trường.